Nên mua tai nghe không dây hay có dây? Lựa chọn của bạn là gì?

Spread the love

Cùng với sự phát triển của điện thoại di động thì tai nghe cũng là thứ phụ kiện không thế thiếu.

Ở trong các hộp điện thoại ngoài củ sạc , sách hướng dẫn, ốp silicon thì luôn có một chiếc tai nghe đi kèm ( nhưng với apple bây giờ thì không :v ).

Gác lại câu chuyện về sự phổ biến của tai nghe thì liệu có bao giờ bạn thử đặt tai nghe không dây và có dây lên bàn cân để xem đâu mới là sự lựa chọn tối ưu nhất?Cùng tham khảo một chút ý kiến của Phụ kiện 5T về vấn đề này nhé.

1.Sự tuyệt vời của tai nghe

Đợi chút trước khi đến với cuộc ” so găng ” của tai nghe không giây và có dây chúng ta hãy cùng điểm lại nhưng điều thú vì khi sử dụng tai nghe nhé.

1.1 chất lượng âm thanh tuyệt vời và khả năng chống ồn tuyệt đỉnh.

  • Thành thật mà nói nếu cùng một bài hát thì khi bạn nghe ở tai nghe thì sẽ chất lượng hơn âm thanh từ loa hoặc bên ngoài . Âm thanh mà tai nghe mang lại cực kì “nịnh tai” trung thực ít bị ảnh hưởng bởi âm thanh bên ngoài.
  • Có bao giờ bạn ở một nơi có tiếng ồn lớn mà phải nghe điện thoại chưa? Cảm giác đó rất khó chịu đúng không? Nhưng chỉ với một chiếc tai nghe sẽ khắc phụ điều đó cho bạn
  • Bạn chỉ có thể nghe được nhạc 8D khi sử dụng tai nghe.( tham khảo thêm về âm thanh 8D tại đây)Tai-nghe-Sony-WH-CH510

1.2 Bảo mật thông tin đồng thời không gây ảnh hưởng đến người bên ngoài.

  • Tai nghe sẽ giúp bạn trong những trường hợp khi bạn không muốn người khác nghe được âm thanh mà bạn đang nghe.
  • Có khi nào vào ban đêm khi mọi người đi ngủ thì bạn lại muốn nghe một vài giai điệu sập sình, cháy nổ của EDM nhưng lại sợ làm ảnh hưởng đến người khác vì tiếng ồn? Lúc đó chiếc tai nghe sẽ là cứu tinh của bạn.

2 So sánh tai nghe không giây và có dây.

Và sau một loạt tuyệt vời mà tai nghe đem lại thì sau đây cuộc chiến giữa tai nghe có dây và không dây chính thức được bắt đầu . Nhưng trước hết cần có sự quy định trước rằng sự so sánh này sẽ là giữa các loại tai nghe có cùng giá tiền với nhau . hai cái tai nghe đánh nhau

  • Chất lượng âm thanh : – Ở những mức giá rẻ thì chất lượng âm thanh của tai nghe không dây được đánh giá tệ hơn khi có sự delay thấy rõ khi bạn chơi game , tuy nhiên ở những sản phẩm giá cao hơn thì ít sảy ra tình trạng trên.

  • Sự tiện lợi : – Tai nghe không dây có điểm công là bạn có thể nghe nhạc ở bất cứ đâu trong vùng phủ của bluetooth mà không bị vướng víu bởi sợi dây, thiết kế nhỏ gọn có các loại tai nghe nhét sâu vào vòm tai không gây vướng khi ngù áp mặt một bên, tuy nhiên điểm trừ là bạn phải nạp pin cho chúng thì mới sử dụng được .                 

– Tai nghe có dây có ưu điểm là bạn có thể sử dụng liên tục cho đến khi thiết bị phát nhạc của bạn hết pin mà thôi , nhược điểm là bạn sẽ phải bảo quản chúng cẩn thận để tránh bị rối và luôn phải kẹ kè cái dây bên mình khá là vướng víu.

  • Các đánh giá khác :

– Về yếu tố thẩm mỹ thì tai nghe không dây được đánh giá cao hơn khi đã bớt đi đoạn dây rườm rà.

– một đánh giá khá thú vị rằng khi bạn làm rơi điện thoại nếu có kết nối với tai nghe có dây sẽ giúp giảm tác động điện thoại hạn chế bị hỏng vỡ :v

– Tai nghe có dây thường khó bị rơi mất hơn so với đối thủ

3. lựa chọn của bạn là gì?

Trước hết mình khẳng định rằng tai nghe không dây sinh ra không phải để triệt tiêu tai nghe có dây nó chỉ là một nhánh lựa chọn khác cho người khách hàng.Đừng lo lắng về chuyện tai nghe không dây sẽ không được sử dụng nữa hay hết thời, lựa chọn của bạn là thứ phù hợp với bạn nhất .

Các bạn có thể tham khảo một vài sản phẩm tai nghe của Phụ kiện 5T tại đây nhé. Cảm ơn bạn đã theo giõi bài viết của mình và sẽ tuyệt hơn nữa nếu bạn đưa ra đánh giá của bản thân ở mục bình luận bên dưới

Thân ái :3 hẹn gặp lại!

    

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *